CHI TIẾT DỰ ÁN

Phía Tây Bắc: giáp Hồ điều tiết Phước Lý
Phía Đông Bắc: giáp khu dân cư Hòa Phát 5 và bệnh viện Lao
Phía Đông Nam: giáp doanh trại quân đội trung đoàn 275
Phía Tây Nam: giáp khu vực khai thác đá
Diện tích: 479.182m2

Sở hữu vị trí đắc địa của trung tâm quận Liên Chiểu và liền kề mặt tiền tuyến đường tránh Đà Nẵng trong tương lai. Trong vòng bán kính 1km, hầu hết các tiện ích gắn liền với nhu cầu của cuộc sống đều được đáp ứng đầy đủ: Bệnh viện Đa khoa , trường Đại học Duy Tân, Đại học Sư Phạm, đại học Bách Khoa; dịch vụ mua sắm ẩm thực, có trung tâm thương mại đệ nhất Phan Khang; khu du lịch Bà Nà Suối Mơ...
 
Bên cạnh những lợi thế về vị trí và cơ sở hạ tầng, Khu đô thị PHƯỚC LÝ càng trở nên hấp dẫn hơn với nhiều công trình cao tầng, trung tâm thương mại phục vụ nhu cầu sinh hoạt của cư dân toàn khu, công viên cây xanh, làng biệt thự, nhà phố sang trọng bao quanh Hồ sinh thái Phước Lý quy mô hơn 7ha,…Do đó, tương lai nơi đây sẽ hình thành một quần thể đô thị mới phát triển phồn thịnh.
 
Mặt khác, Khu đô thị PHƯỚC LÝ được tận hưởng bầu không khí trong lành, mát mẻ nhờ được bao bọc bởi rừng cây xanh Phước Lý tạo cảm giác yên bình cho các chủ nhân nơi đây. Và đặc biệt là khu đô thị Phước Lý được kế thừa và phát huy tất cả những lợi thế quy hoạch của một đô thị xanh không khói theo tiêu chuẩn của thành phố Đà Nẵng. 
 
Giá hấp dẫn :
  • Chỉ từ 348tr/lô, sổ đỏ trao tay, công chứng và bàn giao đất ngay.
  • Thanh toán linh hoạt, chỉ từ 5tr/tháng
 
Liên hệ trực tiếp :
- Chủ đầu tư : Công ty Cổ phần Đầu tư Đà Nẵng-Miền Trung